Học và Làm theo Bác

Thị trấn Chợ Mới sơ kết 03 năm thực hiện Chị thị số 05

05:15 12/04/2019

Sáng ngày 11/4/2019 Đảng ủy thị trấn Chợ Mới tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05, Nghị quyết trung ương 4 (khóa XI, XII) của Đảng. Đến dự buổi hội nghị có đồng chí Tô Văn Chấn, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

03 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) của Đảng, Thị trấn đã thực hiện 42 cuộc kiểm tra, giám sát trong toàn đảng bộ; tổ chức sinh hoạt về cuộc đời sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại các điểm trường; Đưa việc học tập và làm theo Bác thành một nội dung quan trọng trong chương trình, kế hoạch, góp phần thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.  3 năm qua đã vận động được số tiền là 3 tỷ 843 triệu đồng, gồm: quỹ “Cây mùa xuân”; “Vì người nghèo”, cất mới và sửa chữa 32 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo, cận nghèo. Thực hiện Công văn số 34 của Huyện ủy được 522 triệu đồng; Mở rộng, nâng cấp nghĩa trang nhân dân thuộc ấp Long Hòa diện tích 2.000m2 với tổng số tiền 100 triệu đồng.

Nhân dịp này, đơn vị đã khen thưởng 10 tập thể tiêu biểu./.

Nguyễn Ngọc Thừng