Bầu cử HĐND 2021-2026

Giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND xã

04:08 10/03/2021

Ngày 09/03, HĐND xã Mỹ Hiệp tổ chức hội nghị cử tri giới thiệu người của ấp, ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã, nhiệm kỳ (2021-2026) tại văn phòng: ấp Đông, ấp Trung Châu, Đông Châu, Tây Hạ, Tây Thượng.

Ghi nhận tại văn phòng ấp Tây Thượng: có 56 cử tri tham gia thảo luận, bình chọn và giới thiệu 5 người của ấp ra ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ mới. Các ấp khác cũng giới thiệu từ 3 đến 6 người ra ứng cử, tùy vào số dân trên địa bàn ấp. Được biết, sau khi hiệp thương lần 1 có 66 đại biểu ra ứng cử đại biểu HĐND xã, trong đó khối Đảng 5 đại biểu, khối Nhà nước 19 đại biểu, phần còn lại là đại biểu Mặt trận, đoàn thể và các ấp./.

Cùng ngày (9/3), An Thạnh Trung tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi công tác đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021 - 2026. Qua thảo luận, trao đổi ý kiến các đồng chí dự hội nghị thống nhất giới thiệu 24 người tham gia ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ mới.

Trước đó, Mỹ An cũng tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi công tác đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Sau khi thảo luận, 100% đại biểu dự Hội nghị nhất trí giới thiệu 19 đại biểu có tên trong danh sách ứng cử đại biểu HĐND xã khóa mới./.

Ánh Minh, Thanh Tú, Nguyễn Thức