Hoạt động HĐND-UBND

Ông Nguyễn Hồng Đức - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Chợ Mới đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Mỹ Hiệp

03:26 03/01/2024

Sáng ngày 03/01/2024, đại biểu HĐND 3 cấp có ông Nguyễn Hồng Đức, TUV, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chợ Mới, đại biểu HĐND tỉnh An Giang tiếp xúc với 80 cử tri xã Mỹ Hiệp.

Tại đây, bà con cử tri phấn khởi trước kết quả kỳ họp HĐND tỉnh, huyện, xã cuối năm, kết quả thực hiện nhiệm vụ dân cử. Đời sống nhân dân ngày càng được nâng lên, an sinh xã hội, an ninh quốc phòng được đảm bảo, ổn định. Song song đó, đại biểu HĐND 3 cấp trả lời thỏa đáng ý kiến, kiến nghị của cử tri: Về giáo dục cảm hóa thanh thiếu niên, hạn chế và từng bước ngăn chặn tình trạng thanh thiếu niên chạy xe lạng lách, nẹt bo, nhất là vào ban đêm. Công an xã thực hiện tốt công tác phối hợp tuần tra kiểm soát địa bàn đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội. Ý kiến liên quan đến việc các đường dây mạng chằng chịt, UBND xã làm việc với phòng Văn hóa và các nhà mạng thu gọn các đường truyền đảm bảo vẻ mỹ quan tại địa phương. Việc mua bảo hiểm y tế cho học sinh theo hộ gia đình; xe cứu thương từ thiện lưu thông ngoài tỉnh.... đại biểu HĐND 3 cấp ghi nhận trình cấp có thẩm quyền sớm trả lời đến cử tri.

Ông Nguyễn Hồng Đức - TUV - Bí Thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Chợ Mới - đại biểu HĐND tỉnh An Giang định hướng nông dân phát triển sản xuất và tiêu thụ xoài, tuân thủ quy trình Việt Gap, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, tham gia Hợp tác xã để tiêu thụ sản phẩm ổn định, phát triển sản xuất bền vững./.

Ánh Minh - Hồ Toàn