Hoạt động HĐND-UBND

Chợ Mới bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền Thanh

09:08 16/01/2023

Chiều ngày 13/1/2023, ông Trần Minh Dững- Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới đến dự và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện.

Theo đó, ông Trần Nguyễn Phi - Phó Trưởng Đài Truyền Thanh huyện được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh kể từ ngày 9/1/2023, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Minh Dững - Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Trần Nguyễn Phi tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc; xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất đưa Trung tâm ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ tuyên truyền chung trong giai đoạn hiện nay, góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Phát biểu và nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Nguyễn Phi hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Kim Hằng - Nhật Nam