Hoạt động HĐND-UBND

Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh huyện

03:27 24/04/2023

Sáng ngày 24/4/2023, UBND huyện Chợ Mới tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện Chợ Mới. Đến dự có ông Trần Minh Dững - Phó chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm bà Đặng Thị Kim Xuyến - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Bình Phước Xuân, giữ chức Giám đốc Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh huyện Chợ Mới. Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, ông Trần Minh Dững - Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao hoạt động của Trung tâm. Mong rằng với chức năng thực hiện công tác tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước, nhiệm vụ chính trị của huyện và đẩy mạnh sự nghiệp văn hóa, thể thao; cùng với lực lượng cán bộ, viên chức đông đảo, được đào tạo bài bản mong rằng đồng chí Giám đốc cùng Ban lãnh đạo Trung tâm sẽ thực hiện tốt công tác chỉ đạo điều hành, xây dựng Trung tâm thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Tin tưởng trên cương vị công tác mới, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, nỗ lực phấn đấu rèn luyện hơn nữa, đưa Trung tâm ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chung trong giai đoạn hiện nay.

Trên cương vị công tác mới, bà Đặng Thị Kim Xuyến bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực phấn đấu, tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị. Với trách nhiệm là người đứng đầu sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức làm tốt chức năng tham mưu cho UBND huyện trong công tác tuyên truyền, đẩy mạnh sự nghiệp văn hóa, thể thao, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo huyện tin tưởng giao phó./.

Kiều Tiên - Minh Kỵ