Hoạt động HĐND-UBND

Lãnh đạo thị trấn Mỹ Luông đối thoại trực tiếp với người dân

04:50 08/05/2023

Tại buổi đối thoại trực tiếp giữa Thường trực cấp uỷ và Thường trực UBND thị trấn Mỹ Luông với người dân khóm Thị 1 được tổ chức mới đây. Sau khi nghe báo cáo những kết quả đạt được về tình hình kinh tế - xã hội ở địa phương thời gian qua, người dân rất vui mừng và phấn khởi. Bên cạnh đó, cũng mạnh dạn, đề nghị ngành liên quan tiến hành nạo vét hệ thống cống thoát nước trên địa bàn khóm thị 1, tăng cường hệ thống đèn chiếu sáng tại tổ 15, bố trí thêm các thùng rác tại chợ và cấp bảng tên hẻm,...

Những ý kiến của người dân được lãnh đạo UBND thị trấn ghi nhận và giải trình thỏa đáng cho bà con. Với những ý kiến, kiến nghị ngoài thẩm quyền giải quyết, UBND thị trấn sẽ đề xuất với các ngành cấp trên và sẽ trả lời cho người dân trong thời gian sớm nhất./.

Thanh Phong