Văn hóa -Xã hội

Bế mạc Giải bóng đá nông dân huyện Chợ Mới

05:23 02/05/2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4), Ngày Quốc tế lao động (1/5), kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5). Chiều ngày 30/4/2024, tại sân bóng đá Quốc Hưng, thị trấn Chợ Mới, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh phối hợp Hội Nông dân huyện Chợ Mới tổ chức bế mạc Giải bóng đá nam 07 người nông dân huyện lần thứ 29. Đến dự có ông Nhan Thiện Nhân - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh An Giang, bà Đặng Thị Kim Xuyến - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện Chợ Mới.

Giải bóng đá nam 07 người nông dân huyện lần thứ 29, diễn ra từ ngày 26 đến ngày 30/4/2024, có 18 đội bóng nông dân xã, thị trấn tham gia với tổng số hơn 432 vận động viên, huấn luyện viên. Được chia thành 02 cụm thi đấu, cụm 1: tại sân bóng đá Quốc Hưng, thị trấn Chợ Mới, cụm 2: tại sân bóng đá Kỷ Nguyên, xã Mỹ Hiệp. Qua 05 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, các đội đã ghi tổng số 146 bàn thắng, bình quân mỗi trận 5,8 bàn. Kết quả, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch cho đội bóng xã Long Điền B, giải Nhì cho đội thị trấn Chợ Mới, đồng hạng Ba thuộc về đội xã Kiến An và Mỹ Hội Đông, cùng với đó, các giải thưởng phụ như vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất giải cho các vận động viên và giải phong cách cho đội thị trấn Chợ Mới.

Qua đây, nhằm tăng cường sự kết nối, giao lưu, đoàn kết giữa nông dân các xã, thị trấn trong huyện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao thể chất, sức khoẻ cho hội viên, người dân góp phần đưa phong trào thể dục, thể thao trên địa bàn huyện ngày càng phát triển./.

Bảo Dinh