Y tế - Giáo dục

Lãnh đạo Chợ Mới thăm, chúc mừng Trung tâm Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

04:43 26/02/2024

Chiều ngày 26/02/2024, đồng chí Hà Minh Trang - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Chợ Mới dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ đơn vị Trung tâm Y tế huyện và Phòng Y tế huyện nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02). Cùng đi với đoàn có ông Võ Minh Nâng - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phan Ngọc Khiêm - Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ Chợ Mới.

Tại buổi đến thăm, đồng chí Hà Minh Trang - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Chợ Mới ghi nhận và biểu dương những đóng góp của ngành y tế trong công tác khám, chữa bệnh, bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Mong muốn trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, viên chức, y, bác sĩ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, y đức, tinh thần trách nhiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nỗ lực cố gắng vượt qua mọi khó khăn để góp phần tích cực vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Dịp này, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Chợ Mới - Hà Minh Trang đã tặng quà và gửi lời chúc đến lãnh đạo, y, bác sĩ, điều dưỡng, viên chức luôn dồi dào sức khỏe, an vui, yêu nghề, thực hiện tốt sứ mệnh chữa bệnh cứu người./.

Mai Thanh - Minh Kỵ