Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Đại hội hội liên hiệp thanh niên xã Hòa An

04:58 26/04/2024

Sáng ngày 25/4/2024, Hội Liên hiệp thanh niên xã Hòa An tổ chức Đại Hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đến dự có chị Lâm Hồ Diệu Hiền - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên huyện Chợ Mới.

Nhiệm kỳ qua, Hội Liên hiệp Thanh niên xã Hoà An tiếp tục có bước phát triển về quy mô và chất lượng; hoạt động Hội ngày càng sáng tạo đa dạng, về hình thức và nội dung, đạt nhiều kết quả nổi bật. Hoạt động giáo dục lịch sử, truyền thống cho hội viên, thanh niên được đẩy mạnh, thường xuyên thực hiện công tác đền ơn, đáp nghĩa thông qua hoạt động thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách; tổ chức 05 cuộc du khảo về nguồn, 10 cuộc thăm hỏi tặng quà. Trong nhiệm kỳ đã tuyên dương 10 thanh niên tiêu biểu, hỗ trợ 05 phần quà cho thanh niên yếu thế trị giá trên 2,5 triệu đồng. Thực hiện quỹ Nghĩa tình Biên giới hải đảo, quỹ vì người bạn tòng quân, quỹ Mái ấm Thanh niên... được trên 15 triệu đồng; tham gia xây dựng đời sống văn hoá ở nông thôn, bảo vệ môi trường, cải tạo cảnh quan, vườn tạp, sửa chữa cầu đường, giao thông nông thôn, giữ gìn an ninh trật tự, công trình “Đoạn đường thanh niên xây dựng Nông thôn mới", cất nhà nhân ái, hiến máu tình nguyện, an sinh xã hội. Kết quả đã tham gia cất mới 02 cầu bê tông, sửa chữa và cất mới 05 nhà nhân ái, xây dựng 01 khu vui chơi cho trẻ em, trồng trên 2.500 cây xanh tạo bóng mát... phát triển mới 150 hội viên, đạt 100% chỉ tiêu.

Đại hội đã hiệp thương cử Ủy ban Hội khóa mới gồm 11 người, chị Đặng Thị Linh tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hội./.

Thùy Dương- Hồ Toàn