An ninh quốc phòng

Lễ công bố Phó Trưởng công an huyện Chợ Mới

03:18 09/04/2024

Trưa ngày 09/04/2024, tại hội trường Công an huyện Chợ Mới tổ chức Lễ công bố của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đến dự có Đại tá Bùi Tấn Ân - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang, đồng chí Nguyễn Thị Minh Kiều - Bí thư Huyện ủy Chợ Mới, đồng chí Lê Trần Minh Hiếu - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại đây, đại diện Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh đã thông qua Quyết định về việc điều động cán bộ đối với đồng chí Thượng tá Trần Thanh Long (Sinh năm 1969; quê quán thị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn) - Phó Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Chợ Mới. Đại tá Bùi Tấn Ân - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã trao Quyết định của Ban Giám đốc Công an tỉnh cho Thượng tá Trần Thanh Long.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Công an tỉnh - Đại tá Bùi Tấn Ân đề nghị Thượng tá Trần Thanh Long - Phó Trưởng Công an huyện Chợ Mới tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, cùng với cấp ủy và Ban lãnh đạo Công an huyện Chợ Mới lãnh đạo đơn vị thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Mai Thanh