Chợ Mới trao quyết định cán bộ

04:46 31/01/2024

Chiều ngày 31/01/2024, Huyện uỷ Chợ Mới tổ chức trao quyết định điều động cán bộ năm 2024. Đồng chí Hà Minh Trang, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Chợ Mới đến dự.

Đồng chí Cao Thị Thiêu (cầm hoa bên trái), đồng chí Phạm Xuân Đào (cầm hoa bên phải)

Theo đó, Điều động đồng chí Cao Thị Thiêu, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Chợ Mới, đến nhận nhiệm vụ tại Liên đoàn Lao động huyện Chợ Mới; giới thiệu Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện bầu vào ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên Ban Thường vụ và bầu giữ chức Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Chợ Mới, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện Chợ Mới, nhiệm kỳ 2023-2028. Điều động đồng chí Phạm Xuân Đào, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Chợ Mới, nhiệm kỳ 2023-2028, đến nhận nhiệm vụ tại Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện; giới thiệu Hội đồng nhân dân huyện bầu giữ chức Phó Trưởng Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Đồng chí Hà Minh Trang, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Chợ Mới phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ trao quyết định, đồng chí Hà Minh Trang, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Chợ Mới mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, chủ động học hỏi, tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể, góp phần cùng đơn vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Bảo Dinh - Kiều Tiên