Trao quyết định Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ An Giang

04:34 12/12/2023

Chiều ngày 11/12/2023, tại Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ An Giang tổ chức buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đến dự, có ông Phạm Sơn - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh.

Tại buổi lễ, đã công bố Quyết định của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh bổ nhiệm ông Tôn Võ Hoàng Sơn - Trưởng phòng Tổng hợp - Hành chính - Thiết bị giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ An Giang. Thời gian bổ nhiệm là 05 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Sơn - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh chúc mừng ông Tôn Võ Hoàng Sơn được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng và tin tưởng rằng với kinh nghiệm và năng lực công tác của mình, ông sẽ cùng với tập thể nhà trường đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh./.

Thanh Phong