Chợ Mới có 08 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP

03:50 02/02/2024

Đến nay, toàn huyện có 08 sản phẩm đạt chứng nhận sản phẩm OCOP, trong đó, 06 sản phẩm đạt chứng nhận 03 sao (Sản phẩm Thanh gạo lứt ngũ cốc Nguyệt My của Công ty TNHH TM & DV Nông Phát Đạt, xã Hòa Bình; Trà rau đắng của Công ty Diệp Quang, xã Long Điền B; Tương hột Trường Thọ xã Tấn Mỹ; Khô cá lóc Kim Loan của hộ kinh doanh Kim Loan xã Long Kiến; Dưa lưới của Công ty TNHH Nông phẩm Lộc Trang, xã Hội An; Trà Kim Ngân Hoa của Công ty TNHH MTV TM & DV Thái Minh Nguyên) và 02 sản phẩm đạt chứng nhận 04 sao (bánh Hạnh Nhân Tiến Anh và Trà Kim Ngân Hoa Túi lọc).

Tính riêng trong năm 2023, huyện Chợ Mới đã công nhận thêm 04 sản phẩm đạt chứng nhận sản phẩm OCOP 3 sao gồm: Sản phẩm Thanh gạo lứt ngũ cốc Nguyệt My, Trà rau đắng, Tương hột Trường Thọ và tái công nhận Khô cá lóc (của hộ kinh doanh Kim Loan xã Long Kiến). Đồng thời, tái phê duyệt kết quả đánh giá 01 sản phẩm đạt tiềm năng sản phẩm OCOP 4 sao (bánh Hạnh Nhân Tiến Anh), hiện đang chờ tỉnh công nhận./.

Minh Kỵ