Nông thôn mới

Chợ Mới họp thông qua kế hoạch tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận xã nông thôn mới nâng cao

03:53 19/04/2024

Sáng ngày 19/4/2024, UBND huyện Chợ Mới họp triển khai kế hoạch tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang công nhận xã Long Điền B đạt chuẩn "Xã nông thôn mới nâng cao" năm 2023. Bà Lê Trần Minh Hiếu - Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới, chủ trì.

Cuộc họp đã thông qua cụ thể thời gian, địa điểm tổ chức, chương trình, thành phần đại biểu, công tác trang trí,... Có sự phân công cụ thể cho từng ngành phụ trách. Xem góp ý clip phóng sự kết quả xây dựng xã NTM nâng cao của Long Điền B, trình chiếu tại lễ công bố.

Kết luận cuộc họp bà Lê Trần Minh Hiếu – Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới, lưu ý: Các ngành liên quan chủ động thực hiện nhiệm vụ được giao, sớm trình kế hoạch chi tiết để triển khai thực hiện. Hoàn chỉnh danh sách khách mời trình lãnh đạo thông qua. Kể cả kịch bản chương trình, văn nghệ chào mừng,… Giao Ủy ban nhân dân xã Long Điền B phối hợp Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh huyện tranh thủ hoàn chỉnh clip phóng sự để thông qua UBND huyện trước lễ công bố 01 tuần, trên cơ sở các ý kiến đóng góp. Tổ chức ra quân tổng vệ sinh khuôn viên trụ sở hành chính xã, nơi tổ chức Lễ công bố, các tuyến đường, sông kênh rạch trên địa bàn. Vận động nhân dân tổng vệ sinh xung quanh nhà ở trên địa bàn xã. Thông báo các hộ dân, các cơ quan đơn vị, các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã treo cờ Tổ quốc trong ngày diễn ra lễ công bố. Treo cờ, băng rol trên các tuyến đường chính của xã. Triển lãm hình ảnh trước và sau khi thực hiện xây dựng nông thôn mới nâng cao./.

Kiều Tiên