Trao quyết định Hiệu trưởng trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ An Giang

04:00 06/11/2023

Chiều ngày 03/11/2023, tại Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ An Giang, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang tổ chức lễ trao Quyết định công tác cán bộ. Đến dự có ông Châu Văn Ly - Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang, ông Hồ Văn Quí - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ An Giang.

Theo đó, ông Châu Văn Ly - Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang bổ nhiệm ông Hồ Văn Quí, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ An Giang giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ An Giang. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Châu Văn Ly - Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang mong rằng đồng chí Hồ Văn Quí tiếp tục cùng với tập thể nhà trường đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, từng khẳng định vai trò quan trọng của cơ sở giáo dục đào tạo nghề nghiệp trên địa bàn huyện. Để xứng đáng với niềm tin của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh cũng như của Ban Giám đốc Sở LĐ và TBXH giao cho./.

Thanh Phong - Nguyễn Thức