Đơn vị ấp Long Hoà xuất sắc đoạt giải Nhất của Đại hội TDTT xã Chợ Mới
Sau những ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt với tinh thần “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, Đại hội Thể dục Thể thao xã Chợ Mới đã chính thức khép lại. Lễ bế mạc vừa được tổ chức trang trọng vào sáng ngày 30/4 nhằm tổng kết, đánh giá và vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong kỳ đại hội năm nay.

Đại hội Thể dục Thể thao năm nay đã thu hút gần 700 vận động viên đến từ 24 ấp trên địa bàn xã, Lực lượng vũ trang và đội Liên ngành tham gia thi đấu ở 9 môn gồm: Đẩy gậy, Kéo co, Cờ tướng, Bóng đá, Bóng chuyền hơi nữ, Cầu lông, Pickleball, Điền kinh, Quần vợt.




Kết thúc các nội dung thi đấu, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích xuất sắc nhất. Kết quả Giải Nhất toàn đoàn xuất sắc thuộc về đơn vị ấp Long Hòa; Giải Nhì thuộc về đơn vị ấp Kiến Thuận 1 và Giải Ba toàn đoàn được trao cho đơn vị ấp Thị 2.

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Nguyễn Thanh Trường - Giám đốc Trung tâm DVTH, Phó trưởng BTC Đại hội đánh giá chất lượng chuyên môn của các trận đấu được nâng lên rõ rệt, thể hiện sự đầu tư tập luyện nghiêm túc của các đơn vị và phong trào thể dục thể thao quần chúng đang phát triển mạnh mẽ tại địa phương. Qua đây, biểu dương tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên và sự làm việc công tâm, khách quan của đội ngũ trọng tài. Thành công của Đại hội không chỉ nằm ở những tấm huy chương mà quan trọng hơn là đã tạo ra sân chơi bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết giữa nhân dân các ấp, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.
Mai Thanh - Nguyễn Thức