Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Chợ Mới trao Quyết định cán bộ

03:42 11/11/2021

Sáng ngày 11/11, Ban thường vụ Huyện uỷ Chợ Mới tổ chức lễ trao quyết định công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Hà Minh Trang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Ngọc Bầu - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Huỳnh Thị Nguyệt Hồng - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; ông Đoàn Thanh Lộc - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Qua đó điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Thị Diễm Thúy, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Tài Chính - Kế Hoạch huyện, tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy Thị trấn Mỹ Luông, nhiệm kỳ 2020-2025 và được giới thiệu để bầu giữ chức Chủ tịch UBND Thị trấn Mỹ Luông nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Minh Trang gửi lời chúc mừng và mong muốn trên cương vị mới đồng chí Diễm Thúy tiếp tục nỗ lực, cố gắng phát huy năng lực trong quá trình công tác, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu, thường xuyên học hỏi, cùng với tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới được giao./.

Hồ Toàn