Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội LHPN huyện Chợ Mới hội nghị chia sẻ cách làm hay, sáng tạo năm 2022

05:11 30/09/2022

Sáng ngày 30-9-2022, tại TT Mỹ Luông, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chợ Mới tổ chức hội nghị chia sẻ cách làm hay, sáng tạo năm 2022 cho 19 đồng chí là Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn và Chủ tịch Hội phụ nữ công an huyện. Đến dự có bà Trần Thị Ngọc Hà- Chủ tịch Hội LHPN huyện Chợ Mới.

Tại đây các đồng chí trình bày những cách làm hay, sáng tạo về các phong trào của hội và đặc biệt là những mô hình mà Hội phụ nữ tâm đắc nhất trong hoạt động thời gian qua điển hình như: Mô hình “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”; “Tuyến đường hoa- Thu gom rác”; Mô hình “Mẹ đỡ đầu- Mái ấm tình thương”; “Tổ liên kết phụ nữ sản xuất và tiêu thụ nông sản an toàn”; Mô hình bún, bánh mì không đồng”; “Tổ phụ nữ ứng dụng Zalo tuyên truyền”....

Kết thúc buổi chia sẻ bà Trần Thị Ngọc Hà- Chủ tịch Hội LHPN huyện Chợ Mới ghi nhận, đánh giá cao về tinh thần sáng tạo, khả năng tổ chức, huy động lực lượng của Hội LHPN xã, thị trấn và phụ nữ công an huyện. Các phong trào và hoạt động của Hội không chỉ góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của chị em phụ nữ mà còn nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị tại địa phương. Đồng thời Hội LHPN huyện cũng lắng nghe, nắm rõ tâm tư tình cảm, nguyện vọng và kịp thời giải quyết, bảo vệ quyền lợi chính đáng để xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội tại địa phương./.

Hồ Toàn