An ninh quốc phòng

Kiểm tra rèn luyện thể lực Công an Chợ Mới năm 2024

04:16 27/05/2024

Sáng ngày 27/5/2024, Công an tỉnh An Giang tổ chức kiểm tra rèn luyện thể lực cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Chợ Mới.

Trong 02 ngày (27-28/5/2024) các cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị sẽ được kiểm tra chạy: 100m, 1.500m; bật xa tại chỗ; co tay xà đơn (đối với nam); chạy: 100m, 800m; bật xa tại chỗ (đối với nữ). Ngoài ra, đối với lãnh đạo phụ trách và cán bộ, chiến sỹ trực tiếp chiến đấu thuộc lực lượng Cảnh sát (Cơ động, bảo vệ, đặc nhiệm; Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, ma tuý; Cảnh sát đường thuỷ; Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ) còn kiểm tra thêm nội dung bơi tự do.

Đây là hoạt động thường niên của lực lượng Công an nhằm đánh giá thể lực, ý thức rèn luyện sức khoẻ của cán bộ, chiến sỹ. Đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác và chiến đấu. Đồng thời, là căn cứ bình xét thi đua các tập thể, cá nhân hằng năm./.

Mai Thanh