An ninh quốc phòng

Chợ Mới khen thưởng đột xuất 6 cá nhân truy bắt thành công các đối tượng trộm xe mô tô

03:07 20/02/2024

Chiều ngày 19/02/2024, Công an huyện Chợ Mới tổ chức trao thưởng của UBND huyện Chợ Mới cho 06 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong truy bắt đối tượng trộm cắp tài xảy ra vào ngày 09/02/2024 tại thị trấn Chợ Mới.

Theo đó, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 09/02/2024, Công an thị trấn Chợ Mới tiếp nhận tin báo của Nguyễn Trần Trung Tín (SN: 2005, cư trú huyện Chợ Mới) bị mất xe mô tô nhãn hiệu MOTOTHAI. Sau khi nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, chưa đầy 01 giờ, đối tượng Phạm Minh Luân (SN: 1992, cư trú tỉnh Bình Dương) đã bị lực lượng chức năng bắt giữ cùng tang vật là chiếc mô tô nói trên cùng các dụng cụ khác liên quan đến việc trộm cắp.

Để ghi nhận thành tích trên, UBND huyện đã khen thưởng cho Phạm Tuấn Cường, Trần Mạnh Phi (cán bộ Đội điều tra Tổng hợp Công an huyện); Châu Mai Hoàng Nam (Công an thị trấn Chợ Mới); Phan Văn Teng (Phó trưởng Khóm Thị 2, thị trấn Chợ Mới); Nguyễn Tấn Tài và Nguyễn Minh Ngọc (lực lượng Dân quân Khóm Thị 2, thị trấn Chợ Mới)./.

Mai Thanh - Minh Kỵ