An ninh quốc phòng

Công an huyện thăm và chúc mừng Ban trị sự các xã, thị trấn và Ban trị sự trung ương giáo hội PGHH nhân dịp Đản sinh

04:09 05/01/2024

Ngày 03/01/2024, Đoàn công tác do Trung tá Huỳnh Hữu Nhân - Phó Trưởng Công an huyện Chợ Mới làm Trưởng đoàn đã đến chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 104 năm ngày Đản sinh Đức Huỳnh Giáo Chủ Phật giáo Hòa Hảo.

Tại mỗi điểm đến, thay mặt Ban Lãnh đạo Công an huyện đồng chí Trung tá Huỳnh Hữu Nhân - Phó Trưởng Công an huyện ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các Ban Trị sự Giáo hội PGHH các xã, thị trấn và bà con tín đồ trong công tác chung tay giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương, tích cực tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm và TNXH. Đồng thời, mong muốn Ban Trị sự PGHH các địa phương tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động bà con tín đồ phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt mô hình mô hình “2 AN”, các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Trước đó, đoàn công tác Công an huyện Chợ Mới do Trung tá Huỳnh Hữu Nhân - Phó Trưởng Công an huyện làm Trưởng đoàn cũng đã đến thăm, chúc mừng Ban trị sự Trung ương giáo hội PGHH nhân kỷ niệm 104 năm ngày Đản sinh Đức Huỳnh Giáo Chủ Phật giáo Hòa Hảo tại huyện Phú Tân./.

Mai Thanh