An ninh quốc phòng

An Thạnh Trung trao lệnh gọi thanh niên nhập ngũ năm 2024

04:50 02/02/2024

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã An Thạnh Trung vừa tổ chức trao lệnh gọi thanh niên nhập ngũ năm 2024. Đến dự lễ có đồng chí Nguyễn Văn Bé Hai, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã An Thanh Trung.

Tại đây đã thông qua quyết định công bố 38 thanh niên trúng tuyển. Thanh niên Nguyễn Thanh Thon, đại diện thanh niên phát biểu hạ quyết tâm sẵn sàng nhập ngũ và động viên đồng đội cùng thực hiện tốt nhiệm vụ của người thanh niên khi nhập ngũ.

Đồng chí Nguyễn Văn Bé Hai, Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã An Thanh Trung phát biểu chúc mừng, động viên các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024. Mong muốn các thanh niên phát huy truyền thống quê hương, cống hiến công sức, trí tuệ sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân đội, xứng đáng là anh bộ đội Cụ Hồ./.

Thanh Tú