Khảo sát tiến độ xây dựng nông thôn mới

04:25 10/06/2021

Sáng ngày 09/06, Văn phòng điều phối chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh An Giang đã đến khảo sát tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại xã Hội An.

Tính đến thời điểm hiện tại, xã đã đạt 17/19 tiêu chí, 47/49 chỉ tiêu. Còn lại 2 tiêu chí chưa đạt là trường học và cơ sở vật chất văn hóa. Đoàn công tác đã kiểm tra hồ sơ minh chứng các chỉ tiêu, tiêu chí và khảo sát thực tế để chuẩn bị đầu tư xây dựng trường THPT Huỳnh Thị Hưởng, trường Mẫu giáo đạt chuẩn quốc gia và xây dựng nhà văn hóa trên khu đất công 2,1 ha của địa phương.

Sau buổi làm việc với xã Hội An, Đoàn công tác tiếp tục đến làm việc tại xã Hoà Bình, với cùng nội dung.

Tại đây, Đoàn công tác đã nghe xã báo cáo kết quả xây dựng nông thôn mới đến thời điểm hiện tại và kiểm tra việc tổ chức triển khai xây dựng nông thôn mới trên địa bàn, hồ sơ minh chứng các chỉ tiêu, tiêu chí nông thôn mới; khảo sát thực tế tại trường THCS Nguyễn Văn Tây và quỹ đất xây dựng Trung tâm văn hoá, học tập cộng đồng xã. Đồng thời hướng dẫn xã thực hiện các chỉ tiêu, tiêu chí chưa đạt và hoàn thiện các hồ sơ minh chứng./.

Võ Phạm, Thùy Trang