Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Tấn Mỹ thành lập mô hình điểm “Câu lạc bộ tiền hôn nhân”

05:32 01/07/2024

Chiều ngày 28/06 Hội LHPN xã Tấn Mỹ tổ chức hội nghị triển khai mô hình “Câu lạc bộ tiền hôn nhân”, đây là mô hình điểm đầu tiên của Hội LHPN huyện. Đến dự có bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện, ông Võ Chí Nam - Phó Bí thư Đảng uỷ xã.

“Câu lạc bộ tiền hôn nhân” được thành lập với 20 thành viên, họp định kỳ 3 tháng một lần. Có nhiệm vụ xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động và điều hành mô hình hoạt động theo đúng quy chế, định kỳ hàng quý báo cáo với Hội LHPN xã về hoạt động của mô hình.

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện, mong rằng ban chủ nhiệm câu lạc bộ sẽ phát huy năng lực trong điều hành hoạt động của câu lạc bộ, tăng cường tuyên truyền trong Hội viên, thanh niên về vai trò và giá trị của việc xây dựng gia đình, ấm no, hạnh phúc, tiến bộ. Cung cấp các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho thanh niên về hôn nhân và gia đình, giúp họ chuẩn bị tốt hơn cho cuộc sống hôn nhân và tương lai. Tạo môi trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các thanh niên, góp phần xây dựng thế hệ thanh niên có nhận thức đúng đắn về hôn nhân và gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững./.

Thanh Phong