Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Xã Long Điền A tổ chức Hội nghị Ban chấp hành

05:34 01/07/2024

Ngày 28/6/2024, đồng chí Huỳnh Thanh Đồng - Bí thư Đảng uỷ xã Long Điền A chủ trì Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 53, nhiệm kỳ 2020 - 2025 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

6 tháng qua, Đảng uỷ xã đã tập trung lãnh đạo triển khai toàn diện các nhiệm vụ, đạt được nhiều kết quả rõ nét trên tất cả các lĩnh vực. Về phát triển kinh tế: tổng diện tích xuống giống lúa vụ Đông xuân và vụ Hè thu là 1.028 ha, cây màu xuống giống được 265 ha, đạt kế hoạch đề ra. Văn hoá - xã hội có nhiều khởi sắc. Tình hình ANCT-TTATXH luôn ổn định và được giữ vững… Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được chú trọng, tăng cường lãnh đạo công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong toàn Đảng bộ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Thanh Đồng - Bí thư Đảng uỷ xã Long Điền A, đề nghị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao chất lượng công tác quán triệt, học tập và triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, các văn bản của cấp trên; đổi mới công tác dân vận của Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, chú trọng nhân rộng các mô hình dân vận khéo, đồng thời tăng cường đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ vững ANTT ở địa phương./.

Nguyễn Thức