Y tế - Giáo dục

Công an tỉnh An Giang tổ chức khám bệnh miễn phí tại Tấn Mỹ

04:17 06/06/2024

Sáng ngày 06/6/2024, Công an tỉnh An Giang tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 400 người dân xã Tấn Mỹ.

Qua thăm khám, các bác sỹ, điều dưỡng viên Bệnh xá Công an tỉnh đã tư vấn cách phòng và điều trị một số nhóm bệnh chủ yếu mà người dân thường gặp, như: tăng huyết áp, bệnh lý dạ dày, tim mạch, hô hấp, bệnh về mắt, tai ở người có tuổi. Tùy theo bệnh trạng và độ tuổi mỗi người được nhận từ 10 đến 30 ngày thuốc. Bên cạnh đó, còn tuyên truyền giúp bà con nhân dân nâng cao nhận thức về công tác chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Tổng kinh phí thực hiện 70 triệu đồng từ nguồn xã hội hoá.

Đây là hoạt động hướng tới người cao tuổi có bệnh nền và những gia đình có hoàn cảnh nghèo, khó khăn. Thể hiện sự nhiệt huyết, tận tâm của các y, bác sỹ chung tay cùng cộng đồng trong công tác an sinh xã hội./.

Kiều Tiên - Minh Kỵ