Y tế - Giáo dục

Trao học bổng quỹ khuyến học Ung Văn Khiêm

03:30 05/06/2024

Sáng ngày 5/6/2024, Hội khuyến học huyện Chợ Mới tổ chức lễ trao học bổng quỹ khuyến học Ung Văn Khiêm năm học 2023-2024. Tham dự có bà Trần Thị Yến Châu, Chủ tịch Hội khuyến học huyện, bà Trần Nam Thanh, Ban quản lý học bổng Ung Văn Khiêm, ông Phạm Trần Kiên Dũng, Chủ tịch Hiệp hội hỗ trợ Nhật Việt.

Tại đây, Ban tổ chức đã trao 7 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi. Mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng. Tổng giá trị đợt trao học bổng 10,5 triệu đồng.

Dịp này, ông Phạm Trần Kiên Dũng, Chủ tịch Hiệp hội hỗ trợ Nhật Việt, đã thông tin, trao đổi, tư vấn học sinh du học và lao động tại Nhật. Qua đây tạo thêm động lực cho các em có điều kiện, niềm tin tiếp tục học tập và rèn luyện xây dựng tương lai./.

Ngọc Thừng