Kinh tế - Nông nghiệp

Khánh thành cầu trường Tiểu học B An Thạnh Trung

04:19 13/11/2023

Sáng 13/11/2023, Ủy ban nhân dân xã An Thạnh Trung và các đơn vị liên quan tổ chức lễ khánh thành cầu Trường Tiểu học “B” An Thạnh Trung. Đồng chí Hà Minh Trang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Ngọc Bầu - Ủy viên Thường vụ - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Chợ Mới đến tham dự.
Responsive image

Cây cầu được xây dựng bằng bê tông cốt thép, dài 32 mét, rộng 4 mét, kinh phí xây dựng 623 triệu đồng. Trong đó, địa phương vận động 250 triệu đồng và 900 ngày công lao động, số còn lại do nhóm Nhịp cầu vui - Thành phố Biên Hòa và các mạnh thường quân tài trợ.

Responsive image

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Long Hồ - Phó Bí thư Đảng ủy xã bày tỏ lòng cảm ơn đến các cấp, các ngành cùng với nhóm Nhịp cầu vui - Thành phố Biên Hòa và các mạnh thường quân đã tích cực hỗ trợ kinh phí xây dựng. Đây không những là điều kiện thuận lợi để người dân, học sinh và các phương tiện qua lại mà còn góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và nâng cao các tiêu chí trong xây dựng xã An Thạnh Trung đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới.

Responsive image

Responsive image

Dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng giấy khen và quà cho các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng cầu./.

 

Thanh Tú

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>