Y tế - Giáo dục

Long Kiến trao học bổng cho học sinh nghèo khó khăn năm học 2023-2024

04:46 27/11/2023

Sáng ngày 25/11/2023, tại Hội trường UBND xã Long Kiến, Uỷ ban MTTQ xã tổ chức Lễ trao học bổng cho các em học sinh nghèo, khó khăn năm học 2023- 2024. Đến dự có bà Nguyễn Thi Kim Nguyệt - Phó Bí thư Đảng uỷ xã, ông Huỳnh Văn Ghi - Phó Chủ tịch UBND xã cùng đại diện đơn vị tài trợ, ban ngành, đoàn thể, Ban giám hiệu các trường.
Responsive image

Tại buổi Lễ đại diện Công ty cổ phần phân bón Bình Điền đã trao tặng 15 suất học bổng cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng. Trong đó, trao 08 suất cho học sinh Tiểu học, 06 suất trao cho học sinh Trung học cơ sở, 01 suất dành cho học sinh Trung học phổ thông. Dịp này Công ty cổ phần phân bón ADC cũng đã trao tặng 15 suất học bổng mỗi suất gồm 20 quyển vở. Nhằm động viên khích lệ tinh thần và tạo thêm động lực giúp các em cố gắng vượt khó đạt được nhiều kết quả tốt hơn trong học.

Nhân dịp này, đại diện chính quyền địa phương cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với Công ty cổ phần phân bón Bình Điền và Công ty cổ phần phân bón ADC đã quan tâm hỗ trợ các em học sinh khó khăn trên địa bàn./.

 

Xuân Thái

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>