An ninh quốc phòng

Chợ Mới trao quyết định lãnh đạo công an cơ sở

03:53 29/05/2024

Sáng ngày 29/5/2024, Thượng tá Lê Hà Đông - Phó Trưởng Công an huyện Chợ Mới đã đến Công an thị trấn Hội An, Công an xã Long Giang và Công an xã Long Điền B dự Lễ Công bố trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh An Giang về công tác cán bộ.

Tại mỗi điểm đến, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh An Giang, Phó Trưởng Công an huyện Chợ Mới - Thượng tá Lê Hà Đông đã trao Quyết định về việc điều động cán bộ đối với đồng chí Thiếu tá Nguyễn Xuân Kiệt (SN: 1984. Quê quán xã Lê Trì, huyện Tri Tôn), Phó Đội trưởng Đội Điều tra Tổng hợp - Công an huyện Chợ Mới đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an thị trấn Hội An; đồng chí Thiếu tá Nguyễn Minh Thông (SN: 1981. Quê quán thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới), Phó Trưởng Công an xã Long Giang đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Long Điền B; đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thanh Nhựt (SN: 1982. Quê quán thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới), Phó Trưởng Công an xã Long Điền B đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Long Giang.

Phát biểu tại Lễ Công bố Công an các địa phương, Thượng tá Lê Hà Đông - Phó Trưởng Công an huyện Chợ Mới đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí nhận Quyết định ở đợt này; đồng thời đề nghị các đồng chí với cương vị mới cần tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác; nghiên cứu kỹ về địa bàn được phân công, nắm chắc tình hình địa bàn; đồng thời, xây dựng và duy trì tốt mối quan hệ với cấp ủy, chính quyền địa phương và các lực lượng khác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Mai Thanh