An ninh quốc phòng

Thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho 60 cán bộ chiến sỹ công an huyện

04:14 03/06/2024

Sáng ngày 03/6/2024, Công an huyện Chợ Mới tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024. Đến dự có Ban Lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn trên địa bàn và các cán bộ, chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương.

Trong đợt thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm nay, toàn Công an huyện có 60 đồng chí đủ tiêu chuẩn điều kiện xét thăng cấp bậc hàm, nâng lương (từ Thiếu uý lên Trung uý, Trung uý lên Thượng uý, Thượng uý lên Đại uý, Đại uý lên Thiếu tá, Thiếu tá lên Trung tá). Nâng lương cấp hàm Thiếu tá từ 6,00 lên 6,40; cấp hàm Trung tá từ 6,80 lên 7,00, và từ 7,00 lên 7,40; cấp hàm Thượng sỹ từ 3,80 lên 4,20. Nâng lương thâm niên vượt khung chuyên môn kỹ thuật từ 12% lên 13% và nâng lương đối với 2 lao động hợp đồng trong Công an nhân dân từ 1,36 lên 1,54 và từ 2,08 lên 2,26.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thượng tá Lê Văn Đấu - Trưởng Công an huyện Chợ Mới chúc mừng, ghi nhận những cống hiến của 60 đồng chí đã được thăng cấp bậc hàm, nâng lương đợt này; đồng thời yêu cầu các cán bộ, chiến sỹ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa, cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ của Công an huyện phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo đảm tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện./.

Mai Thanh