Cải cách hành chính

Tổ chức đăng ký thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp tại xã Nhơn Mỹ

04:56 18/06/2024

Sáng ngày 17/6/2024, tại Văn phòng ấp Mỹ Thuận, xã Nhơn Mỹ, Đoàn công tác của Trung Tâm Quan trắc tỉnh An Giang tổ chức tiếp nhận đăng ký thủ tục cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp cho người dân trên địa bàn xã Nhơn Mỹ.

Theo kế hoạch, từ ngày 17/6 đến ngày 19/7/2024, đoàn sẽ tiến hành tiếp nhận đăng ký thủ tục cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp theo bản đồ địa chính chính quy trên địa bàn xã Nhơn Mỹ, tại 11 Văn phòng ấp để người dân thuận tiện đến đăng ký thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Việc đăng ký cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp nhằm mục đích đảm bảo các thông tin về thửa đất như: Chủ sử dụng, diện tích, số thửa, tờ bản mục đích sử dụng… đúng với thực tế sử dụng. Qua đó, giúp cho công tác quản lý Nhà nước về đất đai của địa phương ngày càng chặt chẽ, ổn định./.

Công Quận