Kiểm tra công tác thi hành pháp luật tại xã Nhơn Mỹ

03:39 27/09/2023

Mới đây Đoàn kiểm tra công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính do ông Lê Văn Son - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tư pháp huyện làm trưởng đoàn đến kiểm tra tại xã Nhơn Mỹ.

Tại đây, Đoàn đã kiểm tra các hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính thuộc thẩm quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, bao gồm các lĩnh vực: đất đai; giao thông đường bộ; phòng, chống tệ nạn xã hội; an ninh, trật tự, an toàn xã hội,... Địa phương cũng nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong công tác xử lý vi phạm hành chính thời gian qua trên địa bàn và đề xuất, kiến nghị một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác này.

Kết luận buổi làm việc, ông Lê Văn Son, Trưởng đoàn kiểm tra đã ghi nhận và đánh giá cao công tác lãnh, chỉ đạo của Ủy ban nhân dân xã trong thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn. Bên cạnh những kết quả đạt được, đoàn cũng chỉ ra một số mặt còn tồn tại, đề nghị địa phương khắc phục./.

Công Quận