Văn hóa -Xã hội

Công an huyện Chợ Mới hỗ trợ nước suối cho người dân vùng bị nhiễm mặn

03:52 06/05/2024

Nhằm hỗ trợ, chia sẻ nguồn nước ngọt cho người dân vùng bị nhiễm mặn, sáng ngày 05/5/2024, Công an huyện Chợ Mới phối hợp với nhà tài trợ Nhà máy gạch Phan Thanh Giang (2 Dừa) thực hiện chương trình hỗ trợ nước uống cho người dân xã Gia Thuận, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Tại đây, Trưởng Công an huyện Chợ Mới - Lê Văn Đấu cùng với nhà tài trợ, lực lượng Công an huyện Chợ Mới và chính quyền địa phương đã trao tặng 3.000 lốc nước suối (loại 500ml) và trên 1.200 lốc nước suối (loại 1.500ml) cho người dân chịu ảnh hưởng bởi nhiễm mặn, với tổng số tiền trên 70 triệu đồng do cán bộ chiến sĩ Công an huyện Chợ Mới, Nhà máy gạch Phan Thanh Giang (2 Dừa) và các mạnh thường quân đóng góp.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, kịp thời hỗ trợ, cung cấp nguồn nước sạch đến với bà con nhân dân vùng bị nhiễm mặn huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang, từ đó góp phần ổn định cuộc sống và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương./.

Minh Kỵ