Văn hóa -Xã hội

Gameshow truyền thông chính sách BHXH, BHYT dành cho Công đoàn viên

04:20 17/05/2024

Liên đoàn Lao động huyện Chợ Mới phối hợp cùng Bảo hiểm xã hội huyện Chợ Mới tổ chức gameshow truyền thông chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế dành cho công đoàn viên với Chủ đề “Chuyến xe an sinh Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế” năm 2024.

Gameshow diễn ra với hình thức trực tuyến và trực tiếp, qua 2 vòng thi: vòng 1 từ ngày 15/5 đến ngày 15/6/2024, người dự thi trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến trên phần mềm MyAloha và có cài đặt ứng dụng VssID- Bảo hiểm xã hội số. Vòng 2 diễn ra vào ngày 25/6/2024, thí sinh thi trực tiếp tìm hiểu chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế. Đối tượng dự thi là công đoàn viên, người lao động làm việc tại các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng công nhân - Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và Tháng vận động triển khai Bảo hiểm xã hội toàn dân năm 2024. Góp phần phổ biến chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, các quyền lợi liên quan đến người lao động./.

Thanh Liên