Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 6

05:37 25/06/2024

Sáng ngày 25/06/2024, Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ An Giang tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên cấp tỉnh tháng 6 năm 2024, bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến đến điểm cầu các huyện, thị, thành trong tỉnh, với sự tham dự của hơn 3.700 đại biểu. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ An Giang chủ trì hội nghị, riêng huyện Chợ Mới trực tuyến đến điểm cầu các xã, thị trấn, dự tại điểm cầu huyện có đồng chí Tô Văn Chấn, uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Chợ Mới.

Hội nghị được nghe lãnh đạo Sở Giao thông - Vận tải thông tin chuyên đề: những kết quả nổi bật trong đầu tư xây dựng, kết cấu hạ tầng giao thông trên địa bàn tỉnh thời gian qua; tiến độ của một số công trình, dự án giao thông trọng điểm đang được triển khai trên địa bàn và những nhiệm vụ, giải pháp đặt ra trong thời gian tới. Lãnh đạo Sở Tài nguyên – Môi trường phổ biến những nội dung, điểm mới của Luật đất đai năm 2024. Lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, tập trung thông tin Kết luận 01 tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh, chuyên đề 2024, các Qui định, Nghị quyết mới ban hành của Trung ương, tuyên truyền các nội dung, bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, hoạt động thông tin đối ngoại, phòng chống dịch bệnh trên người và gia súc, gia cầm, Đại hội UBMTTQVN và Hội LHTNVN các cấp, phòng chống thiên tai, mưa bão, TTATGT, an toàn thực phẩm và phòng chống đuối nước trẻ em trong hè,….

Qua đây nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, tư tưởng của cán bộ, đảng viên về những hoạt động của tỉnh thời gian qua, từ đó ra sức tuyên truyền, vận động nhân dân đồng thuận, cấp uỷ các cấp xây dựng kế hoạch tuyên truyền định hướng dư luận, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị./.

Bảo Dinh