Kinh tế - Nông nghiệp

Tuyên truyền kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ năm 2024

03:16 15/05/2024

Ông Đoàn Thanh Lộc - Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới, vừa ký ban hành công văn số 929, ngày 13/05/2024 triển khai thực hiện tuyên truyền kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ năm 2024.

Các hoạt động hưởng ứng Ngày Khoa học và Công nghệ năm 2024 sẽ được tổ chức từ ngày 12-20/05/2024. Theo đó, các cơ quan, trụ sở, đơn vị, doanh nghiệp và trên các trục lộ giao thông chính, khu vực đông dân cư trên địa bàn tiến hành treo băng rol, khẩu hiệu kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2024 như: Nhiệt liệt chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo - khơi dậy khát vọng và kiến tạo tương lai…

Nhằm tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các thành tựu khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo nổi bật; khơi dậy tinh thần đam mê lao động sáng tạo, nghiên cứu khoa học trong mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ. Góp phần xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ Khoa học và Công nghệ trong tương lai, từng bước đưa khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo thực sự trở thành động lực, nền tảng của sự vận động và phát triển đất nước./.

Mai Thanh