Công bố quyết định Phó Trưởng Công an huyện Chợ Mới

03:34 18/01/2024

Chiều ngày 17/1/2024, Công an huyện Chợ Mới cũng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Đại tá Bùi Tấn Ân - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang; ông Đoàn Thanh Lộc - Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới.

Tại đây, đại diện Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh An Giang điều động và bổ nhiệm đồng chí Trung tá Lý Hồng Lê - Đội trưởng Đội Tham mưu Cảnh sát - Phòng Tham mưu Công an tỉnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tá Lý Hồng Lê gửi lời cảm ơn đến Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tạo điều kiện cho đồng chí đến nhận nhiệm vụ tại Công an huyện Chợ Mới. Với cương vị mới sẽ tiếp tục học hỏi, trau dồi, đoàn kết cùng tập thể đơn vị Công an huyện Chợ Mới hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương./.

Mai Thanh