Cải cách hành chính

Chợ Mới họp đánh giá hoạt động Cổng thông tin điện tử huyện

04:03 02/11/2023

Sáng ngày 02/11/2023, ông Trần Minh Dững, Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới, Trưởng Ban biên tập Cổng thông tin điện tử huyện chủ trì cuộc họp với các ngành có liên quan để đánh giá tình hình hoạt động Cổng thông tin điện tử huyện trong 10 tháng của năm 2023 và đề ra phương hướng những tháng còn lại năm 2023.

Qua thời gian hoạt động, Cổng thông tin điện tử huyện đã phát huy tốt vai trò, chức năng thông tin tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tiềm năng và tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng địa phương; cung cấp thông tin, giới thiệu hình ảnh địa phương trên con đường phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn và Chương trình mục tiêu quốc gia về Nông thôn mới đến với Nhân dân. Cụ thể từ đầu năm đến nay, đã cập nhật, đăng tải các Nghị quyết HĐND, các văn bản quy phạm pháp luật, văn bản chỉ đạo điều hành của UBND huyện và một số văn bản, thông tin thực hiện công khai theo quy định, hơn 500 thủ tục hành chính cấp huyện - xã; đăng 1.254 tin - bài; 233 video; 21 thông báo.

Tại cuộc họp, đại diện các ngành có nhiều ý kiến đóng góp với Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử huyện liên quan đến tình hình hoạt động và cộng tác tin, bài trong thời gian qua,….

Responsive image

Kết luận tại cuộc họp, ông Trần Minh Dững - Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới đánh giá cao chất lượng hoạt động của Cổng thông tin điện tử của huyện trong thời gian qua. Để Cổng thông tin điện tử huyện hoạt động tốt hơn thời gian tới huyện sẽ nâng cấp đường truyền, đầu tư sửa chữa các trang thiết bị phục vụ cho cổng; yêu cầu Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức lớp tập huấn viết tin, bài để nâng cao chất lượng nội dung được đăng tải lên cổng huyện; các văn bản quy phạm pháp luật, các chủ trương chính sách mới cần nhanh chóng cập nhật, đăng tải. Đề nghị Phòng Văn hóa và Thông tin huyện quản lý tốt các thông tin trên mạng xã hội và quản lý tốt các Trang thông tin điện tử ở các xã - thị trấn,… Những ý kiến đóng góp của các ngành, Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử huyện sẽ có biện pháp khắc phục những hạn chế, để Cổng Thông tin điện tử huyện hoạt động ngày càng hiệu quả hơn./.

 

Hải Đăng

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>