Cải cách hành chính

Chợ Mới đạt giải ba hội thi tuyên truyền cải cách hành chính và chuyển đổi số tỉnh An Giang

09:48 07/10/2023

Đội huyện Chợ Mới gồm: Xã đoàn Hoà An phối hợp BHXH huyện Chợ Mới vừa tham gia hội thi tuyên truyền cải cách hành chính và chuyển đổi số tỉnh An Giang năm 2023, do Sở Nội vụ phối hợp cùng Tỉnh đoàn An Giang tổ chức. Đơn vị huyện Chợ Mới xuất sắc đạt giải Ba hội thi.

Được biết, các đội tham gia 3 phần thi, gồm: “Tự giới thiệu” với chủ đề “Cán bộ, công chức vui vẻ, năng động, duyên dáng, sáng tạo”; “Chung tay tìm hiểu Chương trình cải cách hành chính của tỉnh An Giang giai đoạn 2021-2030, chuyển đổi số” và thi “Sáng kiến hiến kế, giải pháp hay trong thực hiện nhiệm vụ CCHC, chuyển đổi số”.

Qua Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên trong triển khai, thực hiện hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trong Chương trình cải cách hành chính. Từ đó ra sức tuyên truyền cộng đồng, xã hội chung tay xây dựng nền hành chính văn minh, hiện đại./.

Bảo Dinh