Trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Châu Văn Liêm

03:22 26/10/2023

Ngày 23/10/2023, tại trường THPT Châu Văn Liêm, thị trấn. Mỹ Luông diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Châu Văn Liêm. Đến dự, có ông Trần Minh Dững - Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới, ông Nguyễn Quốc Khanh - Phó giám đốc Sở GD&ĐT An Giang.

Tại đây, đã công bố và trao Quyết định của Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo An Giang, bổ nhiệm ông Trần Võ Trinh - Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Châu Văn Liêm, thời hạn bổ nhiệm 5 năm (2023 - 2028).

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Võ Trinh hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giáo viên quyết tâm giữ vững thành tích đạt được và phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà trường./.

Thanh Liên