Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Huyện ủy Chợ Mới tổ chức công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

09:09 07/06/2024

Chiều ngày 7/6/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Chợ Mới tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Kiều - Bí thư Huyện ủy; Ông Đoàn Thanh Lộc - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy đã đến dự.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc nghỉ hưu theo nguyện vọng, hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 1/6/2024 đối với đồng chí Trần Thị Kim Hoàn - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Công bố quyết định điều động và chỉ định đồng chí Trần Minh Dững, chuyên viên Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Chợ Mới, tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Kiến Thành, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời, công bố quyết định của UBND huyện về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng khu vực huyện Chợ Mới đối với ông Lê Đức Trí, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Trao quyết định, tặng hoa và phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Minh Kiều - Bí thư Huyện ủy Chợ Mới ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực và những đóng góp của đồng chí Trần Thị Kim Hoàn - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy trong suốt quá trình công tác; mong rằng thời gian tới, đồng chí luôn là người đảng viên gương mẫu, người công dân tốt, tiếp tục đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Riêng các đồng chí nhận nhiệm vụ điều động lần này, trên cương vị mới tiếp tục phát huy trình độ chuyên môn, phát huy năng lực, khả năng lãnh đạo, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm được phân công, cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Hải Đăng