Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội nghị trực tuyến tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới

04:21 29/05/2024

Sáng ngày 29/5/2024, Tỉnh Đoàn An Giang tổ chức Hội nghị Báo cáo viên năm 2024 gắn với tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới dành cho thanh thiếu nhi theo hình thức trực tuyến đến các huyện, thị thành trong toàn tỉnh. Tại điểm cầu huyện Chợ Mới, tham dự có chị Lâm Hồ Diệu Hiền - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện.

Tại đây, Thường trực Huyện Đoàn; Báo cáo viên của Đoàn cấp huyện; Bí thư hoặc Phó Bí thư Đoàn cơ sở và trực thuộc; đoàn viên thanh niên xã Kiến An, Long Điền A, Long Điền B và thị trấn Chợ Mới đã tiếp thu các nội dung chuyên đề: Tình hình biển, đảo Việt Nam và hoạt động bảo vệ chủ quyền biển, đảo vùng biển phía Tây Nam của Tổ quốc; một số giải pháp trong thực hiện Chiến lược bảo vệ Tổ quốc Việt Nam trong tình hình mới.

Qua đây, nhằm xây dựng đội ngũ Báo cáo viên cấp huyện của Đoàn mạnh về chính trị, tư tưởng, đạo đức, chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu công tác tuyên truyền trong tình hình mới; nâng cao nhận thức của Đoàn viên, thanh thiếu nhi về chủ quyền biển đảo, biên giới./.

Minh Kỵ