Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Liên đoàn lao động hỗ trợ công đoàn viên gặp thiên tai

03:39 05/06/2024

Thiết thực hỗ trợ công đoàn viên gặp khó khăn, vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Chợ Mới phối hợp với Đảng ủy xã Kiến thành đến thăm hỏi, động viên công đoàn viên có nhà bị thiệt hại do thiên tai. Tham dự có ông Ngô Hữu Lễ - Chủ tịch LĐLĐ huyện Chợ Mới.

Tại đây, Liên đoàn lao động huyện, lãnh đạo địa phương đã thăm hỏi tình hình sức khỏe các thành viên trong gia đình; những thiệt hại về tài sản sau cơn giống lốc, động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn; đồng thời trao hỗ trợ công đoàn viên 2 triệu đồng, từ nguồn quỹ xã hội công đoàn.

Được biết, đây là trường hợp công đoàn viên thuộc CĐCS xã Kiến Thành, có nhà bị tốc mái trong cơn mưa dông ngày 29/5/2024; giá trị thiệt hại ước tính 30 triệu đồng. Ngay sau khi thiệt hại xảy ra, lực lượng địa phương đã hỗ trợ, giúp đỡ gia đình khắc phục hậu quả./.

Thanh Liên