Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần ATC Furniture kết nạp đoàn viên mới

04:06 31/05/2024

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng công nhân 2024. Vừa qua, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần ATC Furniture, xã Mỹ An tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới.

Tại đây, các công đoàn viên được nghe giới thiệu tóm tắt Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Luật Công đoàn, quyền lợi và nhiệm vụ của người đoàn viên, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn cơ quan. Những hoạt động nổi bật thời gian qua của BCH công đoàn cơ sở công ty, khái quát về Tháng công nhân huyện Chợ Mới 2024. Sau đó, đã trao quyết định kết nạp 27 người lao động vào tổ chức công đoàn công ty.

Đại diện đoàn viên mới kết nạp, đoàn viên Lê Minh Tâm phát biểu hứa hẹn: luôn giữ vững quan điểm lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, tích cực tham gia đầy đủ các phong trào do công ty và công đoàn tổ chức. Tham gia sinh hoạt công đoàn và đóng đoàn phí đầy đủ, không ngừng học tập và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần đưa hoạt động công đoàn và công ty ngày càng phát triển./.

Bảo Dinh - Thanh Liên