Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Huyện ủy Chợ Mới tổ chức Lễ trao Quyết định cán bộ

04:15 24/05/2024

Chiều ngày 24/5/2024, Huyện ủy Chợ Mới tổ chức Lễ trao quyết định cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Kiều - Bí thư Huyện ủy đã đến dự.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 1/5/2024 đối với đồng chí Nguyễn Văn Trí - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy. Đồng thời công bố quyết định chỉ định đồng chí Huỳnh Thanh Đồng - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chánh Văn Phòng Huyện ủy tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Long Điền A, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Điều động đồng chí Võ Thiên Văn - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đến nhận nhiệm vụ tại cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Chợ Mới.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Chợ Mới - Nguyễn Thị Minh Kiều chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Trí đã hoàn thành nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao. Trong suốt quá trình công tác, đồng chí luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, làm tròn nghĩa vụ của người đảng viên, gắn bó mật thiết với nhân dân. Đối với 02 đồng chí được điều động nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí sớm bắt tay vào công việc, tiên phong đi đầu, đoàn kết nhất trí trong tập thể, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Hải Đăng