Văn hóa -Xã hội

Chợ Mới khai mạc Giải trẻ võ cổ truyền tỉnh An Giang năm 2024

04:22 11/04/2024

Sáng ngày 11/04/2024, tại Nhà thi đấu đa năng huyện Chợ Mới, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch An Giang phối hợp UBND huyện Chợ Mới tổ chức Lễ khai mạc Giải trẻ võ cổ truyền tỉnh An Giang năm 2024. Đến dự có ông Huỳnh Hồng Dân - Trưởng Phòng Quản lý Thể dục Thể thao - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang; ông Đoàn Thanh Lộc - Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới - Trưởng Ban tổ chức Giải.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Đoàn Thanh Lộc - Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới đề nghị Ban tổ chức Giải điều hành Giải theo đúng kế hoạch và điều lệ, tạo điều kiện tốt nhất cho các đoàn tham gia. Các trưởng đoàn, huấn luyện viên theo dõi, quản lý đoàn, quản lý vận động viên tham gia thi đấu theo đúng lịch trình. Các vận động viên tham gia thi đấu hết mình, đúng luật. Đội ngũ trọng tài làm việc chuyên nghiệp, chất lượng, hiệu quả góp phần thành công chung cho mùa Giải.

Giải trẻ Võ cổ truyền tỉnh An Giang năm 2024 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang phối hợp tổ chức. Giải đấu thu hút 180 vận động viên đến từ 16 Câu lạc bộ của 9 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh cùng nhau tranh tài ở 32 nội dung: thi đấu đối kháng (8 hạng cân nam, 7 hạng cân nữ); thi quyền (14 nội dung: 7 nam, 7 nữ) và thi đấu đối luyện (3 nội dung: tay không với tay không, tay không với binh khí, binh khí với binh khí)./.

Mai Thanh - Hồ Toàn