Văn hóa -Xã hội

Bàn giao thiết bị phát thanh cho đài truyền thanh xã

04:01 11/04/2024

Sáng ngày 11/4/2024, tại xã An Thạnh Trung, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang phối hợp với Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh huyện Chợ Mới, cùng các đơn vị liên quan tổ chức nghiệm thu, bàn giao Cụm thu phát sóng ứng dụng công nghệ thông tin - viễn thông cho 09 đài truyền thanh xã trên địa bàn huyện Chợ Mới.

Đây là bộ thiết bị phát thanh ứng dụng công nghệ mới do Mobifone sản xuất, với lợi ích hỗ trợ cho hoạt động phát thanh thông qua phần mềm điều khiển, cài đặt khung giờ phát thanh và giảm thiểu tối đa việc nhiễu sóng gây ồn trên hệ thống loa truyền thanh, do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang làm chủ đầu tư và công ty liên doanh TNHH Công nghệ Việt - Công ty TNHH MTV Thuỷ Hùng Phát thi công lắp đặt.

Sau khi kiểm tra, hướng dẫn sử dụng và vận hành phát thử các bên đã thống nhất giao nhận thiết bị phát thanh theo hợp đồng ký kết./.

Thanh Tú