Văn hóa -Xã hội

Tấn Mỹ bàn giao nhà Đại đoàn kết

03:15 24/04/2024

Sáng ngày 23/4/2024, UB MTTQVN xã Tấn Mỹ tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Trần Thị Cúc, sinh năm 1965, ngụ ấp Tấn Hòa, xã Tấn Mỹ. Đến dự có ông Võ Chí Nam - Phó Bí thư Đảng ủy xã.

Sau hơn 01 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với chiều ngang 4,4m, dài 10m, đảm bảo kết cấu 03 cứng: vách tôn, máy tôn, nền lót gạch men, tổng kinh phí xây dựng 55 triệu đồng do Cô Bùi Thị Kim Hoàn, ngụ TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương tài trợ.

Có được ngôi nhà mới khang trang gia đình bà Trần Thị Cúc chân thành cảm ơn nhà tài trợ, Chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho gia đình an cư. Đồng thời hứa sẽ cố gắng phấn đấu làm ăn, vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực của Chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm, qua đó giúp cho những hộ nghèo, cận nghèo khó khăn về nhà ở an tâm lao động sản xuất./.

Thanh Phong