Văn hóa -Xã hội

Công an Thành phố Long Xuyên trao quà cho hộ nghèo tại Tấn Mỹ

03:08 25/04/2024

Hướng tới kỷ niệm 49 năm ngày Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2024), sáng ngày 24/04/2024, Công an TP. Long Xuyên tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, hộ gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tấn Mỹ. Đến dự có Thượng tá – Hoàng Thị Thiên Thu - Phó Trưởng Công an TP. Long Xuyên; Phó Bí thư Đảng ủy xã Tấn Mỹ - Võ Phương Thanh và Phó Chủ tịch UBND xã - Phạm Thị Hạnh Trinh.

Tại nơi đến, đoàn công tác Công an TP. Long Xuyên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt hàng ngày của Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Sáu. Chúc Mẹ luôn sống vui, sống khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với gia đình đã có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cũng dịp này, Công an TP. Long Xuyên đã trao tặng 05 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 20 phần quà cho những hộ yếu thế ở địa phương gồm các nhu yếu phẩm, như: mì, dầu ăn, nước tương, đường... tổng kinh phí trao quà trên 15 triệu đồng do Công an TP. Long Xuyên tài trợ.

Phát biểu tại buổi trao quà Thượng tá - Hoàng Thị Thiên Thu - Phó Trưởng Công an TP. Long Xuyên, bày tỏ: hy vọng qua đây giúp các em học sinh và những hộ có hoàn cảnh khó khăn thêm nghị lực, niềm tin cố gắng vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống và vươn lên trong thời gian tới./.

Thanh Phong